Lịch Về Kem Nhau Thai Celes & Thương Hiệu CELES

 

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nhau Thai CELES

Giám đốc điều hành Han Eunju của công ty FNCOS, đã nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm đặc trị y tế trong 30 năm.

Ngày 27 tháng 7 năm 2007, FNCOS, một công ty phát triển mỹ phẩm chuyên về da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ, được thành lập,

và thương hiệu CELES ra đời cùng thời điểm thành lập công ty.

Ý nghĩa của thương hiệu “CELES” là “CELL” có nghĩa là các tế bào và “LESS” có nghĩa là giảm các tế bào xấu và có thể nói là

“CELES”, nghĩa là “tạo ra nhiều điều tốt tế bào bằng  cách khử các tế bào xấu ”.

Mỹ phẩm CELES Placenta là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi FNCOS, đơn vị có thâm niên 30 năm nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm,

dành cho các liệu trình điều trị và tái tạo da chuyên biệt tại các phòng khám da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vào năm 2007.

FNCOS đã và đang tiếp tục tổ chức các hội nghị học thuật của các bác sĩ từ năm 2011 đến nay, chẳng hạn như “Hội thảo học thuật của Hội đồng khai mạc Hàn Quốc”, “Hội thảo học  thuật của Hiệp hội Da và Tóc Hàn Quốc”, “Hội nghị chuyên đề đặc biệt về Thẩm mỹ và Sức khỏe Hàn Quốc”, “Tiếng Hàn Hiệp hội Y khoa Tạo hình Thẩm mỹ và Sức khỏe. Nhờ nhận được kết quả lâm sàng tốt từ các hội nghị bác sĩ như hội nghị chuyên đề “,” Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc “,” Diễn đàn Y học Thẩm mỹ Quốc tế Châu Á “,” Hội nghị Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc-Trung Quốc-Nhật Bản “, và” Hội nghị chống lão hóa châu Á “. Là một sản phẩm cần thiết cho các quy trình chuyên môn của da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ, nó đã chứng minh được sự công nhận và hiệu quả lâm sàng tích cực của CELES, đồng thời góp phần vào ngành y học thẩm mỹ.

CELES Placenta Cream là sản phẩm phát huy tối đa tác dụng của các liệu trình thẩm mỹ bằng cách đẩy nhanh quá trình phục hồi và tái tạo trong các liệu trình tái tạo điều trị thẩm mỹ trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ.Chiết xuất nhau thai và các hoạt chất có trong dòng CELES này được FDA Hoa Kỳ và KFDA. Ngoài công dụng Nguyên liệu đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được quốc tế công nhận trong ICID (Từ điển Thành phần Mỹ phẩm Quốc tế) do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc công nhận, các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của KFDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) Trong KGMP (Thực hành Sản xuất Tốt Hàn Quốc) , được sản  xuất an toàn tại cơ sở sản xuất đã vượt qua các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra chất lượng dược phẩm xuất sắc của Hàn Quốc, và không chứa bất kỳ kích thích tố, vi rút, chất độc hại và chất gây dị ứng nào.

Chiết xuất nhau thai vô trùng tinh khiết cao có trong Celes Placenta Cosmetics không có tác dụng phụ, làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa da, chữa lành vết thương, tái tạo tái tạo tế bào và EGF, IGF-1, FGF có trong thành phần Placenta giúp tăng trưởng tế bào biểu bì nhân tố, nhân tố tăng trưởng tế bào, nguyên liệu axit nucleic, axit Hyaluronic, Collagen, các loại peptide và axit  amin, vitamin và đường vô cơ có tác dụng tái tạo, phục hồi và cải thiện làn da.

Dòng mỹ phẩm nhau thai Celes được sử dụng chuyên nghiệp trong da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị và thủ thuật thẩm mỹ, khi được sử dụng hàng ngày, nó giúp phục hồi  lớp sừng bị tổn thương vô hình, cung cấp đủ độ ẩm và dinh dưỡng trong lớp sừng, đồng thời cung cấp thêm độ ẩm cho da. Nó ngay lập tức tạo thành màng da nhân tạo ngăn ngừa sự mất mát, dưỡng ẩm cho da với tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo mạnh mẽ, phục hồi độ đàn hồi của da, giúp da tươi trẻ, trắng sáng và có thể sử dụng từ 6 tháng tuổi cho bé là được. vô hại ngay cả khi nó được sử dụng. Celes được sử dụng khi cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi muốn giữ cho làn da khỏe mạnh.

Ngoài ra, Celes Placenta Cream và Placenta Ampoule được thẩm thấu vào sâu bên trong da để các tế bào da được phục hồi và tái tạo tốt, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi trên làn  da, giúp bạn cảm thấy thoải mái, trang điểm tốt và làn da của bạn trở nên sáng hơn và trong suốt. Những người có làn da tốt nên sử dụng để duy trì, khi sử dụng liên tục, kết cấu da trở nên mượt mà và mềm mại, làn da căng mọng, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nhau Thai CELES

-CELES Placentary Cream Mask 300ml

-CELES Placentary Cream 50ml

-CELES Placentary Ampoule 130ml

-CELES Placentary Ampoule 50ml

-CELES Kem dưỡng mắt nhau thai 80ml

-CELES Placentary BB Cream 50ml

-CELES Placentary Mini-Set (Kem / Ampoule / Kem mắt / Kem BB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *