LIMETRADECOMPANY

Tôi là người Việt Nam mang quốc tịch Hàn Quốc hiện tại đang sống ở Hàn Quốc hơn 13 năm. vào năm 2007 tôi sang Hàn Quốc theo dạng Visa lao đông phổ thông. trong thời gian còn lao động phổ thông nhận thấy nhu cầu của người dân Việt Nam về sản phẩm của Hàn Quốc đặc biệt là mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nên tôi đã bắt đầu tham gia lĩnh vực phân phối sỉ về Việt Nam.

Năm 2017 sau khi được nhập quốc tịch Hàn Quốc tôi đã đăng ký kinh doanh cá nhân chủ yếu là phân phối sỉ tất cả các sản phẩm của Hàn Quốc về Việt Nam, ngoài thị trường Việt Nam ra còn có các nước khác như: Đài Loan, Nhật Bản, Australia, Mỹ, Canada…

Nay cần mở rộng phạm vi cũng như biên độ hoạt động nên đã chính thức chuyển sang hình thức công ty pháp nhân với trụ sở chính đặt tại thành phố Incheon Hàn Quốc
Lĩnh vực hoạt động chính:
Xuất nhập khẩu thương mại
Kinh doanh liên quan tới internet và thương mại điện tử
Kinh doanh phân phối mỹ phẩm, các sản phẩm liên quan tới mỹ phẩm
Thực phẩm & thực phẩm chức năng
Hàng gia dụng, tạp hoá…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mở rộng giao thương khắp các nước trên thế giới. Bất kỳ nước nào có người Việt Nam muốn hợp tác kinh doanh buôn bán các sản phẩm của Hàn Quốc thì chúng tôi đều có thể hợp tác hỗ trợ để đôi bên cùng phát triển .

Với hơn 2 năm chính thức và 2 năm tập sự cộng với kinh nghiệm sống 13 năm tại Hàn Quốc nay tôi có mối quan hệ với nhiều công ty nhà máy sản xuất mỹ phẩm thực phẩm…. Những đối tác nào cần đặt hàng sản xuất, độc quyền, giữ mã sản phẩm… thì các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi.

Với phương châm: Hợp tác tầm nhìn và chiến lược lâu dài đôi bên cùng phát triển.

Do nhu cầu của khách mua lẻ sản phẩm cũng khá nhiều nay chúng tôi có cung cấp cả dịch vụ bán lẻ, để cho khách có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Phương thức gửi hàng: gửi thẳng từ trụ sở chính của công ty tại thành phố Incheon Hàn Quốc về Việt Nam